TỌA ĐÀM "DINH DƯỠNG PHÒNG BỆNH CHO GIA ĐÌNH"

23/10/2019

Sáng thứ 7 ngày 20/10/2019 tại P.702 cơ sở 03 Quang Trung, khoa Y Đại học Duy Tân phối hợp với Hội phụ nữ Đại học Duy Tân tổ chức buổi Tọa đàm “Dinh Dưỡng Phòng Bệnh cho Gia đình” dành cho tất cả các Giảng viên và nhân viên Đại học Duy Tân.

Với sự tham gia của các Chuyên gia đầu ngành về Dinh Dưỡng đến từ TP.HCM như TS.BS Trần Quốc Cường – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và BS.CK1 Lê Thị Kim Huệ - Chuyên gia dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, nguyên Trưởng khoa Truyền thông GDSK Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, buổi tọa đàm trở nên sôi nổi trong phần giao lưu giữa các Chuyên gia dinh dưỡng và toàn thể Giảng viên, cán bộ nữ của Đại học Duy Tân.

Buổi tọa đàm rất hay và có ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ nói chung và Đại học Duy Tân nói riêng nhằm có thêm hiểu biết về chế độ dinh dưỡng và phòng bệnh cho gia đình. Một chế độ ăn thiếu hay thừa dưỡng chất, thói quen ăn uống hoặc cách chế biến không hợp lý đều có thể gây nên những bất lợi cho cơ thể.