LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN VÀ ĐẠI HỌC ĐÔNG Á HÀN QUỐC NGÀY 9/11/2019

22/11/2019

Vừa qua vào ngày 9/11/2019 lãnh đạo hai trường Đại Học Duy Tân và Đông A (Hàn Quốc) vui mừng tổ chức lễ ký hợp tác đào tạo thạc sỹ 2 năm ngành quản trị kinh doanh du lịch.

                 

Tham dự lễ về phía Đại Học Đông A có GS. TS. Han Sang Yong, Hiệu trưởng nhà trường cùng các vị trí lãnh đạo cấp cao của nhà trường như trưởng phòng đào tạo, trưởng phòng hành chính, trưởng trung tâm xây dựng cơ sở vật chất của trường. Về phía trường Đại Học Duy Tân có thầy Lê Công Cơ, chủ tịch Hội Đồng Trường, Nhà Giáo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Đồng Sáng Lập trường thay mặt lãnh đạo trường ĐH Duy Tân cùng ký thỏa thuận hợp tác quan trọng này trước sự chứng kiến của tất cả trưởng phó đơn vị trực thuộc và sinh viên Viện đào tạo và nghiên cứu du lịch.

                 

Thỏa thuận hợp tác này với ĐH Đông A Hàn Quốc sẽ mở ra những cơ hội vô cùng quý giá cho sinh viên ĐH Duy Tân có điều kiện sang Hàn Quốc học tập trong thời gian 2 năm, 4 học kỳ với 40 tín chỉ và được nhận bằng đánh giá cho Đại Học Đông A cấp sau khi hoàn thành chương trình học tập tại đây.

                 

Trong dịp này, GS. TS. Han Sang Yong đã trân trọng tặng cho trường Đại Học Duy Tân món quà là bản sao Quốc Bảo mà trường đã được chính phủ trao tặng do thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và đào tạo của nhà trường. Điều này thể hiện sự trân trọng và tình cảm gắn bó thân thiết của Đại Học Đông A Hàn Quốc dành cho Đại Học Duy Tân Việt Nam.

                 

Nhân dịp này THẦY Lê Công Cơ, chủ tịch Hội Đồng Trường đã chân thành cảm ơn sự hỗ trợ chí tình chí nghĩa của Đại Học Đông A dành cho Đại Học Duy Tân không những về các chương trình hợp tác mà còn cả nhân sự ưu tú như trường hợp của GS.TS. Lim Sang Taek hiện đang là viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Du lịch của Đại Học Duy Tân, người không quản ngại địa lý Việt Nam xa xôi đã định cư lâu dài tại Đà Nẵng và có những đóng góp và cống hiến đáng trân trọng cho sự phát triển của Đại Học Duy Tân trên cương vị công tác của mình.

Tin tức khác