Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020)

14/01/2020

Chiều 5/1/2020, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Duy Tân tổ chức buổi lễ kỉ niệm 70 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2020).

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Bá Duân - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, về phía đại diện nhà Trường có Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Duy Tân; Tiến sĩ Võ Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường; đồng chí Mai Xuân Bình - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban và sinh viên trường Đại học Duy Tân.

            

     

                                    Đồng chí Nguyễn Bá Duân - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng
                             trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố cho sinh viên Duy Tân    
                            
                
                               
                    Tiến sĩ Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường trao phần thưởng
                          cho các thí sinh đạt các giải thưởng trong các cuộc thi quốc gia & quốc tế
Trong buổi lễ kỷ niệm, sinh viên đã được ôn lại ý nghĩa của ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam. Noi theo tấm gương của các thế hệ cha anh, sinh viên Duy Tân đã không ngừng nỗ lực để đạt kết quả cao trong học tập và chung tay hỗ trợ cộng đồng. Trước những kết quả đạt được của Hội Sinh viên Trường Đại học Duy Tân trong năm học 2018 - 2019, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã vinh dự đón nhận danh hiệu Đơn vị xuất sắc Công tác đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019.

                   

                    Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đoàn trường Đại học Duy Tân nhận danh hiệu
                      Đơn vị xuất sắc Công tác đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019

Nhân dịp này, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã trích 15 triệu đồng từ quỹ “Công trình Thanh niên” để trao học bổng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc đồng thời dành 5 triệu đồng để trao tặng vé xe về quê ăn tết cho sinh viên khi Tết Canh Tý đang đến gần.

Tin tức khác